Monday, August 3, 2015

தட்டைப் பயறு வடை

தேவையானவை: வெள்ளை தட்டைப் பயறு - ஒரு கப், இஞ்சி - சிறிய துண்டு, பச்சை மிளகாய் - 4, சீரகம் - கால் டீஸ்பூன், புதினா - சிறிதளவு,  வெங்காயம் - ஒன்று, எண் ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: தட்டைப் பயறை 6 மணி நேரம் ஊற விடவும். நீரை வடித்துவிட்டு உப்பு, பச்சை மிளகாய், சீரகம், தோல் சீவிய இஞ்சி, புதினா சேர்த்து கெட்டியாக அரைத்துக் கொள்ளவும். மாவுடன் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து, வடைகளாகத் தட்டி, எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment