Saturday, August 8, 2015

தயிர் நெல்லிக்காய்

தயிர் நெல்லிக்காய்

தேவையான பொருட்கள் :  முழு நெல்லி - 10  
கடைந்த தயிர் - 4 டேபிள் ஸ்பூன்  
உப்பு - தேவையான அளவு 

தாளிக்க :  
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்  
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்  
காய்ந்த மிளகாய் - 2  
பச்சை மிளகாய் - 1

செய்முறை :
• தயிரை நன்றாக கடைந்து வைக்கவும். 

• ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். 

• நெல்லிக்காயை வேக வைத்து கொட்டையை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும். 

• ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து, வேகவிட்ட நெல்லிக்காய், உப்பு சேர்த்து லேசாக வதக்கி ஆற விடவும். 

• ஆறியதும் கடைந்த தயிரில் சேர்த்து பரிமாறவும். 

• இதை பிரிட்ஜில் வைத்து 2, 3 நாட்கள் வரை பயன்படுத்தலாம். 

• உடலுக்கு குளிர்ச்சி தரும் இந்த தயிர் நெல்லிக்காய்.

No comments:

Post a Comment