கடைந்த தயிர் - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க :
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - அரை டீஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 2
பச்சை மிளகாய் - 1
செய்முறை :
• தயிரை நன்றாக கடைந்து வைக்கவும்.
• ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
• நெல்லிக்காயை வேக வைத்து கொட்டையை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
• ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து, வேகவிட்ட நெல்லிக்காய், உப்பு சேர்த்து லேசாக வதக்கி ஆற விடவும்.
• ஆறியதும் கடைந்த தயிரில் சேர்த்து பரிமாறவும்.
• இதை பிரிட்ஜில் வைத்து 2, 3 நாட்கள் வரை பயன்படுத்தலாம்.
• உடலுக்கு குளிர்ச்சி தரும் இந்த தயிர் நெல்லிக்காய்.
No comments:
Post a Comment