Monday, August 3, 2015

பாசிப்பருப்பு உருண்டை

தேவையானவை:- பாசிப்பருப்பு - ஒரு கப், பொடித்த சர்க்கரை - முக்கால் கப், நெய் - 150 கிராம், ஏலக்காய்த்தூள், வறுத்த முந்திரி, திராட்சை - தேவைக்கேற்ப.
செய்முறை:  பாசிப்பருப்பை சிவக்க வறுத்து, நைஸாக பொடிக்கவும். பொடித்த மாவுடன் சர்க்கரை, முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்க்கவும். நெய்யை சூடாக்கி இதனுடன் கலந்து உருண்டைகள் பிடிக்கவும்.

No comments:

Post a Comment