Monday, August 3, 2015

அரிசிப் பொரி கசகசா உருண்டை

தேவையானவை:அரிசிப் பொரி - 100 கிராம், வறுத்த கசகசா - ஒரு டீஸ்பூன், பாகு வெல்லம் - 75 கிராம், நெய் - கால் டீஸ்பூன்
செய்முறை: அரிசிப் பொரி, வறுத்த கசகசாவை தாம்பளத்தில் கொட்டி, நெய் சேர்த்துக் கலக்கவும். வெல்லத்தில் நீர்விட்டு கரைத்து அடுப்பில் ஏற்றி, கொதிவந்தவுடன் வடிகட்டி, மீண்டும் அடுப்பில் ஏற்றி உருண்டை பிடிக்க ஏற்ற பதத்தில் பாகு தயாரிக் கவும். இதை பொரி கலவையில் கொட்டி, பெரிய உருண்டைகளாகப் பிடிக்கவும்.

No comments:

Post a Comment