Monday, August 3, 2015

சென்னா வடை

தேவையானவை: சென்னா (கொண்டைக்கடலை) - ஒரு கப், இஞ்சி - சிறிய துண்டு, சோம்பு - அரை டீஸ்பூன், மிளகு - கால் டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் - 3, புதினா - சிறிதளவு, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: கொண்டைக்கடலையை 6-8 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். அதனுடன் தோல் சீவிய இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், சோம்பு, மிளகு, புதினா, உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் விடாமல் கெட்டியாக அரைத்துக் கொள்ளவும் (தேவைப்பட்டால் 1 அல்லது 2 டேபிள்ஸ்பூன் கடலை மாவு சேர்க்கவும்). அரைத்த மாவை வடைகளாகத் தட்டி, சூடான எண்ணெயில் பொரித்தெடுத்தால்... சென்னா வடை தயார்.

No comments:

Post a Comment